ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd.

 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
 • จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ ซันคาร์
ไม่มีพนักงาน >>100
ยอดขายประจำปี 3Million-5Million
ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%

แนะนำ

 • Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. เป็นบริษัทการค้าต่างประเทศที่เชี่ยวชาญด้านซีลเครื่องจักรก่อสร้างSuncar มีศูนย์การจัดการที่สมบูรณ์ บริการให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ การขนส่งและการกระจายที่มีประสิทธิภาพ และโครงสร้างองค์กรอื่นๆปัจจุบันธุรกิจของบริษัทครอบคลุมหลายภูมิภาคทั้งในและต่างประเทศ

 

 • Suncar Seals เข้าสู่อุตสาหกรรมซีลน้ำมันเครื่องจักรก่อสร้างในปี 2551 และมีประสบการณ์เกือบ 12 ปีด้านเทคโนโลยีซีลน้ำมันSuncar Seals รักษาความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีหลัก ความสามารถในการผลิตและการประมวลผลขั้นสูง ระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ และระบบหลังการขายที่สมบูรณ์มาโดยตลอดได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีแนวโน้มมากที่สุดในธุรกิจซีลน้ำมันเครื่องกลในอนาคตของจีน

 

 • Suncar Seals มีประสบการณ์มากมายในการผลิตและการแปรรูปและสภาพแวดล้อมการผลิตที่ดีผลิตภัณฑ์นี้ใช้สำหรับรถขุด รถปราบดิน และรถตักล้อยางของ Komatsu, CAT, JCB, Hitachi, Sumitomo, Kobelco, Volvo, KATO, Daewoo, CASE, John Deere และแบรนด์อื่นๆ

 

 • บริษัท Suncar Seals ให้บริการอุปกรณ์เครื่องจักรก่อสร้าง เช่น รถตักและรถขุดตีนตะขาบ จัดหาซีลและชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพสูง ประสิทธิภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งแก้ปัญหาการบำรุงรักษาและเปลี่ยนชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อสร้างให้กับลูกค้าโดยอาศัยชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมเครื่องจักร SUNCAR จะยังคงรักษาความตั้งใจเดิม พัฒนาและสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัทอยู่เสมอ และมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแก่ลูกค้าด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า คุณภาพที่ดีขึ้น และบริการที่ดี

จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

ประวัติการพัฒนาของ Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd.

 

 • การเริ่มต้น: ในปี 2008 ได้มีการก่อตั้งร้านค้าของ Global Engineering Machinery ซึ่งดำเนินธุรกิจหลักในการขายส่งและขายปลีกซีลที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรก่อสร้าง เช่น ชุดซีลของรถขุด ชุดซีลสำหรับรถตัก ชุดซีลรถปราบดิน และชุดซีลเบรกเกอร์พื้นที่ธุรกิจครอบคลุมกว่า 30 เมืองในจีน

 

 • การเปลี่ยนแปลง: ในปี 2556 ก่อตั้ง Global Engineering Machinery Co., Ltd. และเปิดโรงงานซีลเพื่อผลิตซีลเครื่องจักรทางวิศวกรรมประเภทต่างๆ เป็นหลัก วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับบริษัทให้ใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นในเวลาเดียวกัน ธุรกิจของบริษัทก็เปลี่ยนไปในปีหน้า และขอบเขตการขายขยายจากตลาดในประเทศเท่านั้นไปยังตลาดต่างประเทศตั้งแต่นั้นมา บริษัทได้ก่อตั้งบริษัทการค้า---กวางโจว Suncar Seals Co., Ltd.

 

 • บินขึ้น: หลังจากปี 2020 แบรนด์ของบริษัทจะได้รับการอัปเกรดอย่างสมบูรณ์ และจะมีการจัดตั้งศูนย์บริการการจัดการในตลาดต่างประเทศเพื่อเผชิญหน้ากับโลกด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นหนึ่งเดียว

จีน Guangzhou Suncar Seals Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 

บริการ

แนวคิดการบริการของ Suncar: เน้นความต้องการ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

 • ทีมออกแบบมืออาชีพ องค์กร R&D นวัตกรรม ฝ่ายขายที่เชื่อถือได้ บริการหลังการขายที่ดี
 • คำถามทั้งหมดเกี่ยวกับการซื้อ การขนส่ง และหลังการขายจะได้รับการจัดการภายใน 24 ชั่วโมง
 • กระบวนการซื้อผลิตภัณฑ์:

1. ติดต่อเราผ่านเว็บไซต์ให้คำปรึกษาออนไลน์ อีเมล WhatsApp WeChat ฯลฯ

2.พูดคุยเกี่ยวกับราคา เวลาจัดส่ง เงื่อนไขการชำระเงิน วิธีการจัดส่ง บรรจุภัณฑ์ และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่คุณต้องการให้เราจัดหาให้กับคุณ

3. ออกใบกำกับสินค้าเพื่อยืนยัน

4. มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้คุณเลือก

5. อัปเดตไดนามิกที่เกี่ยวข้องของการสั่งซื้อสินค้าสำหรับคุณในเวลาที่เหมาะสม

6. ตรวจสอบว่าสินค้าที่ลูกค้าได้รับอยู่ในสภาพดีหรือไม่

7. ทีมบริการหลังการขายมืออาชีพจะจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องของสินค้าได้ตลอดเวลาสำหรับคุณ

ทีมงานของเรา

 • ภายใต้โครงสร้างองค์กรของบริษัท มีแผนก R&D ผลิตตรา ฝ่ายขาย (ฝ่ายการค้าภายในประเทศ ฝ่ายการค้าต่างประเทศ) ฝ่ายคลังสินค้า ฝ่ายบริหาร และฝ่ายบริการหลังการขาย

 

-- ไล่ตามทีม R&D ด้านการผลิตที่มีเทคโนโลยีสูง คุณภาพสูง ต้นทุนต่ำ

-- ทีมงานขายระหว่างประเทศที่เป็นมืออาชีพ ขัดขืน สมบูรณ์แบบ มีพลังและเป็นนวัตกรรมใหม่

-- บริการด้านลอจิสติกส์ที่เป็นเลิศเพื่อรับประกันการส่งมอบสินค้าไปยังส่วนต่างๆ ของโลกได้ทันเวลา ทั้งทางทะเล ทางอากาศ ถนน และทางรถไฟ

-- ระบบการจัดการการทำงานที่สมบูรณ์สำหรับการทดสอบความเสถียรของผลิตภัณฑ์

-- มีทีมผู้เชี่ยวชาญหลังการขายที่ดีเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ลูกค้าซื้อนั้นอยู่ในสภาพดี

 

 • ค่านิยมของ Suncar: มุ่งเน้นคุณภาพ ลูกค้าต้องมาก่อน ให้บริการโลกด้วยความซื่อสัตย์และนวัตกรรม และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจ
ฝากข้อความ